Tin vui cho khách hàng của Godaddy đây: hiện đang có mã giảm giá, coupon khi đăng ký và transfer tên miền tại Godaddy cho khách hàng Việt Nam.

Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi thị trường tên miền thì chắc phải biết rằng rất lâu rồi Godaddy mới có một chương trình khuyến mãi domain với giá rẻ đến như vậy, đặc biệt là có thể áp dụng cho Việt Nam nữa. Có lẽ vì áp lực cạnh tranh từ các nhà cung cấp khác nên Godaddy mới tung ra chương trình như vậy để kéo thêm khách hàng về phía mình. 

Không có gì quá ngạc nhiên khi chương trình coupon này CHỈ ĐƯỢC ÁP DỤNG VỚI TÀI KHOẢN MỚI. Đối với những bạn đã đăng ký tài khoản mà chưa thực hiện giao dịch lần nào trên Godaddy cũng có thể sử dụng coupon này.

Ngôn ngữ của Godaddy là Việt Nam và giá thanh toán là 32k. Nếu đổi đơn vị tiền tệ sang USD sẽ còn 0,99$ + phí ICANN 0.18$ thì tổng là 1.17$ (khoảng 28k), tiết kiệm được 4k.

Nhận Coupon – Đăng ký/Transfer tên miền .COM chỉ 0.99$

  • Chương trình chỉ áp dụng với tài khoản mới (chưa phát sinh giao dịch lần nào)
  • Giá chưa bao gồm phí ICANN 0,18$
  • Chỉ thanh toán được bằng thẻ Visa/Master

Vì mã coupon chỉ áp dụng một lần nên để tiết kiệm tối đa, các bạn hãy đăng ký tên miền từ 2 năm trở lên, với mức giá 11.34$/2 năm, tương đương 5.67$/năm. Giá như vậy còn ngon và rẻ hơn cả NameSilo.

Write A Comment