Bạn đang có nhu cầu mua tên miền giá rẻ hoặc mua với số lượng lớn? Đây chắc chắn là tin vui cho bạn!

Đối với thị trường tên miền, các nhà cung cấp như Godaddy, Domain.com, NameCheap là những cái tên không quá xa lạ, một phần vì chất lượng dịch vụ và hệ thống chăm sóc khách hàng rất tốt.

Tuy nhiên, việc gắn bó lâu dài với những nhà cung cấp kể trên cần được cân nhắc kĩ lưởng bởi mức giá gia hạn tên miền khá cao (mặc cho giá khởi điểm rẻ). Vì lý do này, không ít khách hàng sau khi sử dụng năm đầu tiên đẫ lựa chọn transfer tên miền về các nhà cung cấp domain khác và NameSilo là một lựa chọn hoàn hảo.

ten-mien-gia-re-namesilo

Mức giá khởi điểm và gia hạn của NameSilo rất tốt so với các nhà cung cấp còn lại, chỉ 8.99$/yr. Trong khi mức gia hạn ở các nhà cung cấp khác như Godaddy, Domain.com có thể dội lên đến 14.99$, cao hơn rất nhiều.

Cũng vì mức giá quá hợp lý này mà mình thường xuyên lựa chọn NameSilo để mua tên miền.

Một vài lý do khác mà mình rất thích NameSilo đó là:

  • Free trọn đời Privacy - Free Whois Privacy (bảo mật thông tin đăng ký Domain)
  • 7 Phương thức thanh toán - rất tiện dụng và linh động bao gồm: Paypal, thẻ Visa/Master, Account Funds, BitCoin, Skrill, Alipay và DWOLLA

Đặc biệt với coupon giảm giá BYEDADDY, khi đăng ký hoặc transfer domain về NameSilo bạn sẽ còn được giảm thêm 1$ nữa.

Coupon này áp dụng cho tất cả domain đăng ký mới hoặc transfer về NameSilo, không dùng để gia hạn. Tuy nhiên, mỗi account chỉ dùng được coupon giảm giá 1$ một lần duy nhất.

Write A Comment