StableHost Coupon – Mã giảm giá StableHost

stable-host-coupon

Ra mắt vào năm 2009, Stablehost là một gương mặt khá mới mẻ khi tham gia vào lĩnh vực lưu trữ web! Điều này không đồng nghĩa rằng StableHost sẽ tốt hơn so với các dịch vụ hosting tiền nhiệm. Vào thời điểm này, Stablehost không chỉ khá mới mà còn sở hữu một đội ngũ nhân viên khá nhỏ so với các dịch vụ cung cấp hosting còn lại. 

Cũng chính vì lý do này, StableHost không ngừng mở rộng và cải thiện để phục vụ khách hàng tốt hơn. Hiện nay, StableHost không chỉ là một hosting service rất nổi tiếng bởi chất lượng ổn định, uptime cao mà có mức giá rất phải chăng.

Với khả năng chịu tải cao và location ở Singapore, StableHost trở thành sự lựa chọn lý tưởng của nhiều khách hàng đến từ Việt Nam. Giống như mọi dịch vụ hosting phổ biến khác như Hawk Host, A2 Hosting, ... gói Shared Hosting của StableHost sử dụng ổ cứng SSD, không giới hạn băng thông và dung lượng dự trữ. Việc hosting nhiều website (mà không phải lo quá tải, thiếu dung lượng) cũng rất dễ dàng khi nâng cấp lên gói PRO.

Bên cạnh đó, cPanel của StableHost còn tích hợp Let’s Encrypt miễn phí, chỉ với vài thao tác chuột là bạn sẽ sở hữu ngay SSL cho website của mình.


StableHost Ưu đãi 70% mừng Năm Mới – Áp dụng cả Nâng cấp
Để chào mừng năm mới 2019, StableHost hiện đang có chương trình tặng coupon ưu đãi giảm 70% cho toàn[...]

4.8/56 ratings