NameSilo Coupon – Mã giảm giá NameSilo

ten-mien-gia-re-namesilo

Được thành lập vào năm 2009, mục tiêu của NameSilo là trở thành nhà cung cấp tên miền RẺ NHẤT trong thị trường. Khác với Godaddy và NameCheap, NameSilo chỉ tập trung duy nhất vào việc đăng ký và bán tên miền.

Nhờ đội ngũ developer giàu kinh nghiệm, NameSilo là nhà cung cấp hiếm hoi không phải phụ thuộc vào một đơn vị thứ ba để quản lý tên miền. Điều này giúp cho việc mua bán, chuyển nhượng tên miền được thực hiện dễ dàng, cắt giảm chi phí cho hệ thống, là yếu tố quyết định đưa NameSilo trở thành nhà cung cấp domain rẻ/ hợp lý nhất trong thị trường.

Tại NameSilo, khách hàng chỉ bị tính phí $8,99/năm/tên miền cùng với Whois Privacy hoàn toàn miễn phí. Giá này thấp hơn rất nhiều so với giá trung bình của thị trường là $11,99 đến $16,99/năm/tên miền. Điều đặc biệt quan trọng đó là chi phí gia hạn sẽ không tăng sau năm đầu tiên. Hiện có rất nhiều công ty tên miền giảm giá thấp hơn nhưng sẽ tăng phí duy trì sau năm đầu tiên.

Bên cạnh đó, NameSilo còn cung cấp các tên miền TLD khác như với giá cả rất hợp lý và phải chăng hơn các công ty khác. 

Đặc biệt, NameSilo là một trong số ít các công ty cung cấp domain hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán đa dạng như: Paypal, Skrill, Dwolla, AllPay, BitCoin và Visa/MasterCard. Điều này giúp việc thanh toán, trả phí dễ dàng hơn rất nhiều cho khách hàng.


🔥 NameSilo Tiếp Tục Khuyến mại Tên Miền .COM chỉ 5.99$
Tin hot đây các bạn: NameSilo lại tiếp tục tung ra chương trình khuyến mại tên miền .COM chỉ với[...]
Tên miền Giá rẻ KHÔNG giới hạn tại NameSilo với Coupon giảm $1
Bạn đang có nhu cầu mua tên miền giá rẻ hoặc mua với số lượng lớn? Đây chắc chắn là[...]
4.8/56 ratings