Tin vui cho những bạn đang sử dụng dịch vụ hosting tại Hawk Host. 

Vào ngày 4/1 vừa rồi, Hawk Host vừa thông báo sẽ tiếp tục hỗ trợ Let's Encrypt, đánh dấu 3 năm liên tiếp tài trợ tính năng này. Có thể nói đây là cách Hawk Host trả lại cho khách hàng, những người luôn đồng hành và ủng hộ Hawk Host trong suốt thời gian qua.

Đối với những bạn chưa biết về Let's Encrypt, thì đây là một chứng chỉ SSL miễn phí, tự động và hoàn toàn mở được điều hành bởi Internet Security Research Group (ISRG), một tổ chức phi lợi nhuận với mục tiêu tạo một môi trường Internet an toàn cho tất cả mọi người.

Tính tới thời điểm này, số lượng website được chấp nhận dịch vụ từ Let's Encrypt đã đạt hơn 150 triệu tên miền. Càng ngày càng nhiều website tin dùng và sử dụng LE để tăng độ bảo mật cho website. Với AutoSSL từ cPanel, hệ thống của Hawk Host đảm nhiệm việc cài đặt / gia hạn cho bạn, giúp bạn dễ dàng sử dụng chứng nhận SSL một cách hợp lệ và an toàn.

Nhân dịp năm mới 2019, Hawk Host rất hào hứng hợp tác với Let's Encrypt, một phần vì những tính năng mới sắp được triển khai trong năm này. Theo như chia sẻ của đội ngũ Let's Encrypt, họ đang cải thiện để đưa ra nhiều tính năng tập trung vào việc tăng cường bảo mật cho toàn bộ hệ thống và cách cấp chứng chỉ.

Bạn có thể đọc tất cả về lộ trình năm 2019 trên blog Let's Encrypt.

Write A Comment